หลังจากสามารถลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลจับมือของพวกเขาในสถานที่ที่สามในพรีเมียร์ลีกด้วยชัยชนะแคบไปลวัตฟอร์ดถนนไวคาราจในวันจันทร์เจ้าภาพเริ่มต้นบวกกับเนียงการยิงครั้งแรกในความโกรธเมื่อหกนาทีในขณะที่เขาตัดมาจากด้านขวาก่อนที่จะวาดสบายออกจากมีญอแลด้วยความพยายามต่ำจาก 22 หลาออก

มีโอกาสอีกครั้งที่เคาน์เตอร์ในนาทีที่มาซซาร์รี่ผู้ชายของ 16 เคลเวอร์ลีย์ทรอยดีนี่ย์เชื่อมโยงได้ดีกับทอมด้านซ้ายก่อนที่จะเห็นการยิงของเขาถูกสกัดกั้นโดยมาติปโอกาสแรกของทีมหงส์แดงมาถึง 21 นาทีเมื่อลัลลานาแสดงเท้าที่ดีด้านขวาเพื่อตัดเข้าและเลือกซานซึ่งเรียกว่าเอวเรลยูโกมีสลงสนามด้วยการเตะซ้าย 25 หลา

ครึ่งแรกจบด้วยผู้เข้าชมในตำแหน่งวาสนาลัลลานาเดินภายในนิ้วของการหยุดชะงักการหยุดชะงักเมื่อ 41 นาทีกับวอลเลย์เป็นครั้งแรกจากนอกพื้นที่ที่เด้งกลับออกคานไหล่หลังจากเอวเรลยูโกมีสได้เจาะมุมเข้าไปในเส้นทางของเขาแต่เปิดไม่นานในการมาเป็นสามารถทำให้การพัฒนาที่มีค่าใช้จ่ายที่อุกอาจเตะที่บินเข้าไปในมุมบนซ้ายของสุทธิจากลูคัสตัดข้ามเข้าไปในพื้นที่

บัลกาเรียเมอร์ซีย์ไซด์ถูกโดยประหลาดใจนัดหยุดงานและพวกเขาเริ่มต้นที่ดีในช่วงครึ่งหลังกับโอริชี่รับเป้าหมายในนาทีที่ 53 ขณะที่เขาตัดด้านในจากด้านซ้ายและมองไปขดลูกบอลเข้าไปในมุมขวาจาก 22 หลาออกแต่เอวเรลยูโกมีสได้มือบริษัทเพื่อให้ประหยัดคม

เอวเรลยูโกมีสต้องเตือนอีกสี่นาทีต่อมาในขณะที่เขาบล็อกการยิงของโอริชี่จากภายในพื้นที่ด้านขวาหลังจากที่เบลเยียมเข้าสู่บอลยาวเหนือยอดจากมาติปอย่างไรก็ตามผึ้งไม่ได้ปกป้องเพียงและพวกเขาขู่ว่าจะเท่ากันเมื่อ 68 นาทีกับการนัดหยุดงานจากมีญอแลที่จะต้องถูกปลายมองไปหามีญอแลที่ตำแหน่งใกล้ของเขาในนาทีที่ 83 ด้วยความพยายามในการดัดผมจากนอกกรอบด้านซ้ายแต่ผู้รักษาประตูของสีแดงก็พังไปทางขวาเพื่อทำประตูได้

เอวเรลยูโกมีสดึงสองบันทึกเมื่อความตายที่จะปฏิเสธทั้งมาติปและจากภายในพื้นที่หลังประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่กองหน้าเต้นผ่านการป้องกันของเขาก่อนที่จะออกต่ำตีที่ถูกผลักรอบโพสต์ซ้ายแดเนียลสเตอร์ริดจ์