ฮิกส์และมอนต์โกเมอรี่สตาร์เมื่อแย่งโอริโอลส์

หลังจากเริ่มฤดูกาลเป็นข้อมูลสำรองฮิกส์แอรอนเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกอเมริกันฟุตบอลค่อนข้างตอบสนองต่อคนที่เป็นเช่นความผิดหวังมากในปีแรกของเขากับพวกแยงกีฮิกส์ สองครั้งและมือใหม่จอร์แดนมอนต์กอเมอรีแหลมเจ็ดโอกาสเป็นตัวเอกที่จะนำไปสู่นิวยอร์กมากกว่าบัลติมอร์ในคืนวันศุกร์ สตาร์ลินแคสโตรยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้นำของตะวันออกอัลในการเปิดตัวชุดเกมสามแบบระหว่างฝ่ายศัตรูนิวยอร์ก ได้รับรางวัลชนะเลิศ 3 ประตูได้แก่คู่แข่งบอสตันและบัลติมอร์ 25-3 ในช่วง 3 คืนที่ผ่านมาซึ่งเท่ากับฤดูกาลที่สูงถึง 12 เกมมากกว่านี้ 500

ฮิกส์กล่าว ฉันคิดว่ามันสำคัญมากที่เราได้ชัยชนะจากทีมที่อยู่ข้างหลังเราโจนาธานชูโอบตีฮอเมอร์สองคนแรกในช่วงแรกสำหรับ Orioles ที่สามซึ่งทิ้งเกมไว้ 4 1/2 หลังแยงกี้ดีแลนบันดี้  โยนโอกาสที่แข็งแกร่งหกแต่หายไปเป็นครั้งที่สี่ในการเริ่มต้นที่ผ่านมาห้าของเขาบันดี้เอาชนะมอนต์โกเมอรี่ ในวันที่ 29 พฤษภาคมที่เมืองบัลติมอร์ซึ่ง ใช้เวลาสองในสามจากนิวยอร์กแต่มันก็เป็นเรื่องที่แตกต่างกันในมิตรภาพล่าสุดระหว่างสองเหยือกที่มีแนวโน้ม 24 ปี

มอนต์โกเมอรี่ตั้งค่าอาชีพขึ้นสูงโดยมีการลงทุบแปดครั้งในระยะเวลาที่ยาวนานที่สุดในการเริ่มเล่นเมเจอร์ลีก 11 ครั้งเขาออกมาหกโอกาสของลูกสามตีในชนะที่โตรอนโตมอนต์โกเมอรี่กล่าวฉันเริ่มเชื่อใจตัวเองอีกหน่อยหันหน้าไปทาง เป็นครั้งที่สามคนนัดมือซ้ายเอาสามในโอกาสแรกและแหลมออกจากปัญหาในครั้งที่สองต่อไปนี้ไดรฟ์ 454 ฟุตเข้าไปในอัฒจันทร์ยกระดับเกินเลียนของบัลติมอร์ในศูนย์ด้านซ้ายเขาเกษียณตัวเอง 17 คนจาก 18 คนสุดท้ายของเขาซึ่งช่วยโดยหงส์แดงซึ่งเป็นผู้เสาะหานักวิ่งที่สาม

เขามีชุดที่ดีของสนามเขาสามารถที่จะโยนสำหรับการนัดหยุดงานบัลติมอร์ หมายกล่าวว่า เขามีลูกบอลที่ดีจริงๆทำลายไปเหมาะมากกกสำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บศูนย์วิมุตติ ฮิกส์เปิดหกกับโฮเมอร์ไปข้างหน้าในห้องพิพากษาของผู้พิพากษาที่ด้านหลังของระดับต่ำกว่าของสนามด้านขวาที่นั่งที่แฟนสวมเสื้อคลุมสีดำชื่นชมยินดีนิวยอร์กได้คะแนนสามวิ่งไม่ได้ทำในวันที่เจ็ดต่อไปนี้ข้อผิดพลาดการขว้างปาโดยปลดปล่อยเอ็ดวินแจ็คสัน

ฮิกส์ตีสองวิ่งยิงเข้าไปในห้องที่สองที่เหมาะสมสำหรับการทำงานที่บ้านของเขาที่ 10 ให้เขา 34 ไปพร้อมกับร้อยละ 426 ในฐานเป็นเกมอาชีพที่สามของเขาและเป็นเกมที่สองในปีนี้เขายังคงส่องแสงผู้จัดการ โจกล่าวเขาใหญ่สำหรับเราฮิกส์เข้ามาถี่ยิบ 237 แปดเมอร์สและ 31 สำหรับแยงกี้เมื่อปีที่แล้วหลังจากที่เดินทางมาค้าขายกับมินนิโซตาเพื่อจับกุมจอห์นไรอันเมอร์ฟี่ย์ผู้ซึ่งเริ่มขึ้นในวันที่

รู้สึกดีจริงๆที่สามารถออกไปเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและฉันต้องการให้มันไปฮิกส์กล่าวว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วผมได้รับตัวเองในหลุมผู้พิพากษาอาทำแต้มจากอันดับ 1 ด้วยสไลด์แรกในจากแนวรั้วซ้าย ฮอลิเดย์ กลางออสติน เพิ่มสองทำงานเดียวในแปด