เฮิร์นคาดว่าโจชัวจะสู้อีกครั้งในปีนี้

โปรโมเตอร์มวยเอ็ดดี้เฮิร์นไม่ได้ตัดสิทธิ์ความเป็นไปได้ของโจชัวแอนโทนี่ที่ก้าวเข้าสู่วงการอีกครั้งในปีนี้ โจชัววัย 27 ปีเป็นแชมป์โลก IBF และเวสต์บรอมหลังจากตีคลิทช์โกในรอบที่ 11 ในการต่อสู้มหากาพย์ในหน้าแฟนคนที่สนามเวมบลีย์ในวันเสาร์

เฮิร์นกล่าวว่าเขาคาดหวังว่าโจชัวจะหยุดพักหลังจากที่เขาได้ใส่ความพยายามอันยิ่งใหญ่ทั้งทางร่างกายและจิตใจเข้ากับคลิทช์โกวัย 41 ปีเมื่อพูดถึงสกายสปอร์ตในวันพุธที่ผ่านมาเฮิร์นกล่าวว่า ผมคิดว่านักสู้ทุกคนหลังจากผ่านการต่อสู้แบบนั้นแล้วสิ่งแรกที่พวกเขาบอกคุณในสัปดาห์ต่อมาก็คือพวกเขาต้องการกลับเข้าไปในโรงยิมแล้วพวกเขาก็จะไปทำเช่นนี้และปรับปรุงที่และพวกเขาไม่ต้องการให้ยาวเกินไปที่จะถูกปลดออก
Continue reading “เฮิร์นคาดว่าโจชัวจะสู้อีกครั้งในปีนี้”

หลังจากสามารถลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลจับมือของพวกเขาในสถานที่ที่สามในพรีเมียร์ลีกด้วยชัยชนะแคบไปลวัตฟอร์ดถนนไวคาราจในวันจันทร์เจ้าภาพเริ่มต้นบวกกับเนียงการยิงครั้งแรกในความโกรธเมื่อหกนาทีในขณะที่เขาตัดมาจากด้านขวาก่อนที่จะวาดสบายออกจากมีญอแลด้วยความพยายามต่ำจาก 22 หลาออก

มีโอกาสอีกครั้งที่เคาน์เตอร์ในนาทีที่มาซซาร์รี่ผู้ชายของ 16 เคลเวอร์ลีย์ทรอยดีนี่ย์เชื่อมโยงได้ดีกับทอมด้านซ้ายก่อนที่จะเห็นการยิงของเขาถูกสกัดกั้นโดยมาติปโอกาสแรกของทีมหงส์แดงมาถึง 21 นาทีเมื่อลัลลานาแสดงเท้าที่ดีด้านขวาเพื่อตัดเข้าและเลือกซานซึ่งเรียกว่าเอวเรลยูโกมีสลงสนามด้วยการเตะซ้าย 25 หลา
Continue reading “หลังจากสามารถลิเวอร์พูล”